4 Loại Máy Hút Sữa Medela Các Mẹ Khuyên Dùng

Cuộc sống càng bận rộn, việc thường xuyên cho con bú càng khó khăn với những người mẹ. Việc nuôi con của các mẹ bỉm sữa sẽ nhẹ nhàng hơn nếu một dụng cụ hỗ trợ cho con bú. Máy hút sữa chính là một thứ mà các mẹ cần cho thời gian nuôi con.
Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy hút sữa với các tính năng và giá cả khác nhau. Có hai loại cơ bản là máy hút sữa bằng tay và máy sữa bằng điện với các nhãn hàng phong phú như Medela, Uinmom, Spectra. Máy hút sữa Medela tại Việt Nam là loại được ưa chuộng với chất lượng tốt. Máy hút sữa này trên thị trường cũng có nhiều loại. Bài viết này sẽ nói về những loại của chiếc máy hút sữa được các mẹ lựa chọn của hãng Medela.

Máy hút sữa của hãng Medela
Máy hút sữa của hãng Medela

1. Medela Pump in Style Advanced

Máy hút sữa này chính là dòng cao cấp nhất hiện nay của hãng Medela. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia và bác sĩ. Chiếc máy này có giá khá cao nên nếu mẹ có điều kiện hoặc muốn dùng sản phẩm thật sự chất lượng nên chọn.
Máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced là loại máy hút đôi có chế độ massage tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ. Chiếc máy này có thể hút sạch sữa trong vòng 15-20 phút, tiết kiệm thời gian cho mẹ. Máy hút sữa này còn có chỗ lắp pin nên mẹ hoàn toàn có thể sử dụng ở nơi không có nguồn điện.

ĐỌC NGAY  Mách bạn link đăng ký chữ số điện tử nhanh chóng từ Giachukyso
Máy hút sữa Medela Pump in Style Advanced
Medela Pump in Style Advanced

Tuy nhiên. chiếc máy này khá cồng kềnh nên khi mẹ muốn ra ngoài sẽ khá khó khăn.

Hiện nay, Medela đã đưa ra chiếc mát Pump rút gọn với một số phụ kiện được cắt giảm nhưng thuận tiện cho việc di chuyển.

Rút gọn của Medela Pump in Style Advanced
Rút gọn của Medela Pump in Style Advanced

2. Máy hút sữa Medela Freestyle

Chiếc máy này cùng với Medela Pump in Style Advanced đều có tính năng lúc hút nhanh, mạnh, hút cùng lúc hai bên và có chế độ massage. Đây là chiếc máy hút sữa có thiết kế gọn nhẹ, thuận tiện, dễ dàng di chuyển. Máy chạy bằng pin nên không cần dùng đến nguồn điện khi đang hút sữa. Chiếc máy này còn đi kèo với một số phụ kiện giúp mẹ thuận tiện đem ra ngoài.

Medela Freestyle
Medela Freestyle

Tuy nhiên, chiếc máy này khá ồn nên mẹ cần chọn thời điểm thích hợp để sử dụng.

3. Medela Swing

Đây là loại máy hút sữa đơn, thích hợp cho những mẹ nhu cầu vắt ít sữa. Chiếc máy này hoạt động nhẹ nhàng, có chế độ massage cho mẹ dễ chịu. Tuy nhiên vì là máy hút sữa đơn nên thời gian hút cả hai bên sẽ khá lâu 30-45 phút. Khi mẹ sử dụng cần chú ý không để sữa rơi vào ống dẫn làm hư hỏng máy.

Máy hút sữa đơn Medela Swing
Máy hút sữa đơn Medela Swing

4. Medela Harmony

Đây là một máy hút sữa bằng tay đến từ hãng Medela. Chiếc máy này có giá thành rẻ nhất của hãng Medela, phù hợp với những mẹ không có điều kiện.
Vì đây là máy hoạt động bằng tay nên tốc độ sẽ phụ thuộc vào lực bóp của mẹ. Khi các mẹ đã dùng quen thì sữa ra êm và đều.

ĐỌC NGAY  Thiết bị nhà thông minh có làm con người “lười” đi?- chia sẻ hay từ Akami!
Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony
Máy hút sữa bằng tay Medela Harmony

Trên đây là 4 loại máy hút sữa Medela mà các mẹ hay sử dụng. Hy vọng mẹ sẽ tìm ra được một chiếc máy phù hợp với mình để có thời gian chăm sóc con dễ dàng hơn.