Tư vấn cầm xe ô tô không giấy tờ

Cầm xe ô tô không giấy tờ hay còn gọi là cầm ô tô không giấy tờ, bạn có tin được không. Tại sao một loại tài sản có giá trị lớn đến như vậy lại có thể đem đi cầm cố, mà không cần giấy tờ? Nếu vẫn còn đang thắc mắc về điều đó. Thì hãy xem ngay bài viết này để được camdohanoi giải đáp và tư vấn về dịch vụ cầm xe ô tô không giấy tờ nhé.

Xem thêm>> https://chovayhanoi.com/cam-xe-o-to-khong-giay-to-gom-buoc-nao

1. Tìm hiểu chung về việc cầm xe ô tô không giấy tờ

Cầm xe ô tô giấy tờ là dịch vụ giúp bạn nhận được một khoản tiền mà khồng cần đến giấy tờ. Xong không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận cầm ô tô không giấy tờ và thủ tục đơn giản như camdohanoi.

Vậy nên trước khi có ý định đi cầm đồ xe máy mà giấy tờ không đầy đủ thì bạn cần tìm hiểu ngay nhé. Muốn biết cụ thể dịch vụ này là như thế nào hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

1.1 Xe ô tô khôg giấy tờ có cầm được không?

 

Cầm ô tô không giấy tờ cũng là một trong những hình thức cầm đồ khá phổ biến hiện nay.

Ô tô không giấy tờ không phải là loại xe không giấycó  tờ, mà là do một số vấn đề mà khách hàng đánh mất giấy tờ của xe hoặc mượn người thân hay cũng có thể là do chưa kịp làm giấy tờ sang tên.

ĐỌC NGAY  50 triệu xây nhà như thế nào chia sẻ hay từ sửa nhà Angialam

Xe không giấy tờ ở đây có nghĩa là xe thuộc quyền sở hữu của người đi cầm xe, xe không phải là xe ăn trộm, ăn cắp. Bạn cần nắm rõ điều này trước khi mang xe đến cầm đồ.

Việc thỏa thuận giữa 2 bên sẽ được tiến hành nếu không có vấn đề gì phát sinh. Khi đến cầm đồ, khách hàng phải cam kết tất cả các thông tin trên là chính xác. Tránh trường hợp trục trặc liên quan đến vấn đề tranh chấp thì khách hàng hoàn toàn phải chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, camdohanoi chấp nhận các trường hợp xe không giấy tờ để cầm cố. Không chỉ ô tô không giấy tờ mà xe máy không giấy tờ vẫn được chấp nhận cầm cố. Bạn hãy mang xe đến cửa hàng chúng tôi để được định giá xe và hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể.

1.2 Thủ tục để cầm xe ô tô không giấy tờ

Vì là cầm ô tô không giấy tờ nên thủ tục phức tạp hơn cầm ô tô chính chủ có giấy tờ. Trước khi bạn mang xe đến cửa hàng cầm đồ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân ( bản gốc )

Sổ hộ khẩu gia đình.

Bằng lái xe

Khi bạn mang xe đến cửa hàng, bạn làm theo sự chỉ dẫn của nhân viên cửa hàng. Ngoài ra bạn cần làm một bản cam kết về quyền sở hữu chiếc xe, xác nhận chiếc xe mang đến cầm không phải xe ăn trộm, ăn cắp. Sau khi khách hàng làm bản cam kết, thì nhân viên cửa hàng tiến hành thẩm định và định giá chiếc xe.

ĐỌC NGAY  Giải đáp đáng xem từ Nghiên cứu thị trường Virac: chuyên viên nghiên cứu thị trường là gì- xem ngay!

2. Mức lãi suất khi cầm xe ô tô không giấy tờ

  • Tùy thuộc vào số khoản vay của 2 bên sẽ được tính lãi suất khác nhau.
  • Khoản vay >= 50 triệu lãi suất được tính từ 1k-1,5k/1 triệu/ ngày
  • Khoản vay < 50 triệu lãi suất được tính từ 2k-3k/1 triệu/ ngày

Vì xe không giấy tờ, nên cửa hàng chỉ chấp nhận cho vay lên đến 50% giá trị chiếc xe. Sau đó hai bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng cầm đồ. Bạn sẽ nhận được khoản vay trong vòng từ 10-20 phút sau khi đã ký kết hợp đồng.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cầm ô tô không giấy tờ của chovayhanoi. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Để biết thêm những thông tin về các dịch vụ khác của chúng tôi.Mời bạn ghé thăm trang web: https://chovayhanoi.com/ cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.